4 cách để tăng thu nhập từ việc bán nhôm phế liệu

bán phế liệu nhôm

Bán phế liệu nhôm mang đến một cơ hội tuyệt vời để trả lại môi trường và loại bỏ sự lộn xộn xung quanh ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, quá trình này cũng mang lại một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền.

Mặc dù số tiền bạn có thể kiếm được từ việc tái chế phế liệu nhôm thường xuyên biến động, nhưng sau đây là một số bước bạn có thể thực hiện để tối đa hóa lợi nhuận từ những nỗ lực của mình. Tìm hiểu cách bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ đống sắt vụn của mình.

3 loại kim loại phế liệu có giá trị cần để mắt tới

1. Biết những gì bạn có

Xác định chính xác loại kim loại bạn có, vì không phải kim loại nào cũng có giá trị như nhau. Kim loại thường được chia thành hai loại: kim loại đen và kim loại màu. Kim loại đen bao gồm hợp kim, gang và thép, trong khi đồng, nhôm và kẽm là tất cả các ví dụ về kim loại màu.

Sự khác biệt chính là kim loại đen phổ biến hơn và chứa sắt, trong khi kim loại màu, kết luận, ít phổ biến hơn và không chứa sắt. Sự quý hiếm của kim loại màu thường giữ cho nhu cầu của chúng ở mức cao hơn, điều đó cũng có nghĩa là chúng có giá trị hơn.

Dành thời gian để xác định các kim loại của bạn để bạn có thể phân biệt chúng dựa trên phân loại của chúng và tránh trộn nhầm các kim loại. Khi bạn giữ mọi thứ riêng biệt, bạn đảm bảo rằng kim loại được cân một cách chính xác.

2. Bảo vệ kim loại

Chỉ vì kim loại sẽ bị nung chảy không có nghĩa là tình trạng của nó không có vấn đề gì, đặc biệt là khi kim loại có gỉ. Hãy hiểu rằng rỉ sét không dễ dàng biến mất. Một khi kim loại bị nung chảy và biến đổi, rỉ sét sẽ xuất hiện trở lại. Nếu bạn có một mảnh kim loại bị rỉ sét nặng, bãi phế liệu có thể không nhận đồ kim loại của bạn.

Ngay cả khi sân sẽ lấy các bộ phận bị rỉ sét, bạn có thể sẽ nhận được một số tiền giảm. Bãi phế liệu định giá kim loại dựa trên trọng lượng. Kim loại gỉ nặng hơn kim loại ở thể rắn, có nghĩa là giá trị của kim loại bị gỉ cũng thấp hơn. Nếu một thời gian trôi qua trước khi bạn có thể tái chế kim loại, hãy đảm bảo bạn giữ các mảnh được bảo vệ.

3. Tìm hiểu về nhu cầu

Bạn không thể đảm bảo rằng giá kim loại hôm nay sẽ bằng giá kim loại trong vài tuần nữa. Nếu bạn không vội loại bỏ các mảnh kim loại, hãy tìm hiểu và theo dõi nhu cầu. Ví dụ, giả sử một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những nhà cung cấp thép lớn nhất trong khu vực, dẫn đến sản lượng sụt giảm trong vài tháng.

Một sự cố như thế này có thể tạo ra sự thiếu hụt thép, do đó có thể làm tăng nhu cầu đối với kim loại này. Nếu bạn chờ đợi để tái chế kim loại, một tình huống tương tự có thể tạo ra cơ hội hoàn hảo để bán các mảnh thép vì giá trị của nó có thể sẽ cao hơn so với trước đây.

4. Cân nhắc Giao hàng và Lưu trữ

Để tối đa hóa lợi nhuận của bạn, hãy luôn tính đến chi phí của việc giao hàng và lưu kho.

Ví dụ: nếu bạn thực hiện một công việc sửa sang lại ngôi nhà quan trọng và bạn biết rằng bạn đang có rất nhiều mảnh kim loại, bạn có thể cân nhắc hiệu quả chi phí của việc hợp tác với một trung tâm tái chế địa phương cung cấp dịch vụ vận chuyển và container hơn là thuê một thùng rác và cho thuê xe tải để tự mình vận chuyển kim loại ra bãi.

Bất kỳ khoản tiền nào bạn chi thêm cho các dịch vụ cho thuê sẽ làm tăng chi phí của bạn và giảm số lợi nhuận bạn kiếm được từ việc bán sắt vụn.

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ việc bán phế liệu nhôm đã thu thập của mình, quá trình này sẽ bắt đầu với bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn là người bán có trình độ. Khi bạn đã sẵn sàng bán, Phát Thành Đạt sẵn sàng thu mua phế liệu nhôm giá cao cùng các loại phế liệu khác. Như một cứu cánh đáng tin cậy và công ty tái chế, chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và công bằng – và chúng tôi sẽ thực hiện đúng cam kết với bạn.