5 loại vách ngăn vệ sinh thương mại

vách ngăn vệ sinh thương mại

Vách ngăn vệ sinh có lẽ không cao trong danh sách ưu tiên của bạn, chứ đừng nói là giữa chừng. Đó là một mục khá nhỏ nhưng lại là một mục cần đánh dấu vào danh sách việc cần làm. Không phải tất cả các vách ngăn vệ sinh đều giống nhau về thiết kế và lợi tức đầu tư (ROI).

Có một số lựa chọn để sử dụng vách ngăn vệ sinh thương mại: phòng tắm văn phòng mới, cải tạo nhà vệ sinh ở sân bay, thậm chí là nhà vệ sinh của phòng bệnh viện. Không cần phải nói, có nhiều loại vật liệu có thể được sử dụng cho vách ngăn vệ sinh, chẳng hạn như:

Polyethylene mật độ cao (HDPE) / Nhựa rắn

Đặc biệt, các bức tường ngăn nhà vệ sinh được sử dụng HDPE, một loại nhựa đặc. Màu sắc đồng nhất trong suốt và có thể chống lại vi khuẩn, độ ẩm và sự phá hoại. Do đó, hầu như không cần bảo dưỡng trong thời gian vài tháng hoặc thậm chí vài năm.

Phenolic ép cao áp (HPL)

Một lớp polyme tổng hợp (nhựa phenolic) được thêm vào lớp lõi của giấy nén để khởi động tấm HPL. Sau đó, tất cả được đóng rắn dưới nhiệt độ cao và áp suất. Kết quả là, những gì tạo ra là một vật liệu rất bền, có khả năng chống ẩm, phá hoại và thậm chí cả vi khuẩn.

Gỗ nhựa

Loại vật liệu làm vách ngăn vệ sinh này tuyệt vời ở chỗ có vô vàn sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng. Tuy nhiên, khi nói đến độ ẩm, nó không thực sự giữ được tốt cho lắm. Nó được làm bằng một lõi ván dăm được phủ bên trong, như tên gọi cho thấy, cán nhựa.

Thép sơn tĩnh điện

Các tấm bìa cứng dạng tổ ong được bao phủ bởi các tấm kim loại dày đi vào vật liệu này, sau đó có bột màu được nung lên trên. Nó khá hợp túi tiền khi mang đi nhưng cùng với đó là tuổi thọ khá ngắn. Đó là bởi vì nó không tốt trong việc chống lại một lượng nước đáng kể và nó cũng không chống lại sự phá hoại quá tốt.

Thép không gỉ

Đây là một lựa chọn phổ biến vì độ bền và tính thẩm mỹ đáng yêu của nó. Nó có khả năng chống lại mọi hình thức phá hoại có thể xảy ra, giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Một chất lượng quan trọng khác của vật liệu này là nó có khả năng chống cháy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó không lý tưởng cho những nơi có độ ẩm cao.

Với tất cả những điều đó, đây là các yếu tố cần xem xét khi chọn vật liệu để lắp đặt vách ngăn trong phòng tắm của bạn:

  • Xuất hiện
  • Phí tổn
  • Độ bền
  • Tuổi thọ
  • Sự bền vững

Đặc biệt chú ý đến việc phân loại đám cháy cũng như các quy định và tuân thủ quy tắc. Phòng tắm dễ xảy ra hỏa hoạn, mặc dù thép không gỉ có khả năng chống cháy. 

Kết luận

Vach ngan ve sinh có thể có một số chất liệu. Điều này bao gồm thép không gỉ, phenolic HPL và thép sơn tĩnh điện. Khi chọn một vách ngăn, hãy xem xét những thứ như thẩm mỹ, lượng giao thông và môi trường tổng thể của toàn bộ dự án phòng tắm. 

Tìm kiếm một công ty xây dựng đáng tin cậy ở Bình Dương cung cấp và lắp đặt vách ngăn phòng vệ sinh ? Tiếp cận với Đặc sản của Bang Granite ngay hôm nay! Chúng tôi là một công ty chuyên về xây dựng với đầy đủ dịch vụ với nhiều thương hiệu, sản phẩm lớn và hơn thế nữa.