An Vy

An Vy

An Vy tên đầy đủ Nguyễn An Vy (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1998) là diễn viên và mẫu ảnh người Việt Nam. Cô được nhiều người yêu mến vì có ngoại hình xinh xắn và lối diễn xuất dễ thương.

Tiểu sử

An Vy sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

An Vy từng có quãng thời gian vô cùng khó khăn khi đang ở độ tuổi cấp sách đến trường, học lớp 9 ba cô mắc bệnh rồi qua đời. Một mình mẹ của An Vy chèo lái kinh tế ngày càng khó khăn của gia đình. Cũng may thời gian đó, gần nhà cô có một anh nhiếp ảnh và ngỏ lời rủ cô chụp ảnh quảng cáo, từ đó cơ hội làm mẫu ảnh, chụp hình đến nhiều với An Vy, giúp cô đỡ đần một phần kinh tế gia đình.

Sự nghiệp

Trong một lần tình cờ gặp, đạo diễn Trần Đức Viễn đã mời cô thử sức trong một dự án phim trên kênh youtube của anh. Từ đó, An Vy gia nhập FAPtv, cô xuất hiện lần đầu tiên cũng như được khán giả biết đến trong bộ phim “Em của anh, đừng là của ai”. Ngay lập tức mọi người thu hút bởi một cô bé nhỏ nhắn, nước da trắng, tóc dài, đôi mắt to đẹp và có cằm Vline đúng chuẩn cộng thêm nét diễn hồn nhiên nên đã nhanh chóng chiếm hàng triệu trái tim của những người theo dõi kênh FAPtv.

Có thể nói FAPtv là bệ phóng vô cùng tốt đã đưa An Vy tiến đi nhanh chóng và thuận lợi gia nhập vào showbiz, dần dần nữ diễn viên trẻ tham gia đóng nhiều bộ phim cùng nhóm, tham gia nhiều chương trình gameshow, tiêu biểu như Nhanh như chớp, tại đây An Vy gây hoang mang cho khán giả khi không trả lời được câu hỏi về văn học lớp 12, nhưng cô từng chia sẻ mình đã nghỉ học năm lớp 11 vì kinh tế gia đình khó khăn.

Năm 2018 An Vy được tham gia đóng chính trong phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân hợp tác giữa Sơn Tùng MTP và Biti’s Hunter.

Khoảng tháng 6 năm 2018 An Vy vướng tin đồn mắc bệnh ngôi sao và sau đó cô cũng đã rời FAPtv. Sau đó cô cũng đã đăng dòng trạn thái trên mạng xã hội để xin lỗi các thành viên trong nhóm FAPtv về 1 số lỗi lầm của mình.

Sau khi rời FAPtv thì An Vy vẫn tiếp tục tham gia đóng phim như: Trấn Qủy, Friendzone – yêu cô bạn thân,..và xuất hiện tại các sự kiện khác.

Ngoài ra cô còn tham gia MV Tận cùng nổi nhớ của Will 365.

Phim tham gia

  • Em của anh đừng của ai
  • Chuyến đi của thanh xuân
  • FRIENDZONE

Chương trình truyền hình

  • Nhanh như chớp
  • Trí lực sánh đôi
  • Ngạc nhiên chưa

Hình ảnh

An Vy        An Vy An Vy An Vy
An Vy An Vy An Vy An Vy

Bài viết liên quan