Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf thêm sức hút vì khan hiếm

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf thêm sức hút vì khan hiếm

Bất động sản sân golf đang dần trở thành kênh hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư và tập đoàn lớn nhằm phát triển các dự án có quy mô lớn. Mới đây chủ đầu tư Trần Anh đã công bố dự án West Lakes Golf & Villas tại Long An, dự án có quy mô 120 ha đã được phê duyệt 1/500 toàn khu. Dự án kết hợp sân Golf có kích thước dài 7200 yards và khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp là biệt thự West Lakes Golf & Villas, Tiện ích Club House, Bệnh Viện, Trường Học, Trung Tâm Thương Mại, tổ hợp tiện ích công viên, hồ bơi và chăm sóc sắc đẹp.

Xem thêm:

West Lakes Golf & Villas: Môi trường sống “All in one”

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì lại được giới đầu tư quan tâm?

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf thêm sức hút vì khan hiếm

Theo các chuyên gia, là một loại hình vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa có thể đầu tư và giao dịch nên giá trị của các sản phẩm BĐS phụ thuộc nhiều vào yếu tố đi kèm. Trong đó, vị trí và các tiện ích liền kề được đánh giá là yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp cho BĐS.Vị trí dự án West Lakes Golf & Villas thuộc Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An. Là dự án sân golf đầu tiên tại đây và có quy mô lớn đáp ứng được các doanh nghiệp tổ chức các cuộc thi đạt chuẩn quốc tế.Bao bọc xung quanh là mảng xanh, hoà quyện vào thiên nhiên, tạo nên không gian thoả mái. Vị trí giáp Tp. Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc di chuyển đường bộ và đường sông.

Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas có kiến trúc cố điển pha hiện đại, thiết kế mang phong cách thượng lưu và tạo được không gian hoà nhập với thiện nhiên. Biệt thự đang mở bán giai đoạn đầu với giá trị giao dịch từ 2,8 tỷ. Giá trị tiềm năng dự án hoàn thiện trong thời gian với cùng nhu cầu giải trí bộ môn thể thao golf. West Lakes Golf & Villas dự án đáng đầu tư năm 2020.

Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf thêm sức hút vì khan hiếm

Dự án West Lakes Golf & Villas ( Tập Đoàn Trần Anh kết hợp tổ hợp sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Long An )

Trong đó, khác với nghỉ dưỡng ven biển, loại hình BĐS sân golf không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng cao cấp mà còn có những đặc thù riêng, thể hiện đẳng cấp và đem đến những trải nghiệm với bộ môn golf. Ngoài ra, mỗi sân có diện tích hàng chục hecta đất, trên bản đồ đô thị sẽ chiếm một mảng xanh lớn. Nếu có sân golf tại các đô thị thì đó là một hệ thống không gian xanh rất đáng kể, giúp làm trong lành môi trường sống. Ngoài ra, sân golf còn là yếu tố quan trọng để xây dựng và phát triển đô thị, khu dân cư theo hướng bền vững.

Do đó, BĐS sân golf nói chung luôn có sức hấp dẫn lớn đối với phân khúc khách hạng sang hay dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính trung, dài hạn và tất yếu trở thành xu hướng.Với những lợi ích về môi trường sống cạnh các sân golf nên giá trị BĐS trong khu vực này thường rất cao. Thực tế thời gian qua cho thấy một dự án nghỉ dưỡng sân golf luôn có giá bán hơn hẳn các sản phẩm khác. Mặt khác, đây lại là kênh đầu tư hấp dẫn bởi dù thị trường biến động, phân khúc này được nhận định sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi là dòng sản phẩm có số lượng hạn chế.Vì thế nếu như trước kia, nhiều sân golf được xây dựng chỉ dành riêng cho những người chơi môn thể thao này thì những năm gần đây, nhiều chủ đầu tư đã biến sân golf trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống BĐS du lịch nghỉ dưỡng, đi kèm với những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp khác. Điều này mở ra tiềm năng phát triển mạnh hơn cho loại hình BĐS sân golf.

Chương trình mở bán biệt thự West Lakes Golf & Villas vào tháng 6 mới nhất, Liên hệ để được hỗ trợ chi tiết thông tin tại Hotline: 0901 302 000

Tham khảo thêm:

Những điều cần lưu ý trước khi mua nhà xây sẵn

Xu hướng chọn mua biệt thự cao cấp của giới nhà giàu

Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas