Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Thực tế khi muốn chuyển nhà ai cũng muốn tìm được đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý và tránh gặp phải những đơn vị làm việc hời hợt, không chịu trách nhiệm. Mà để tìm được đơn vị uy tín bạn cần phải có bí quyết. Nhưng bí quyết đó là gì thì hầu như những người lần đầu tiên chuyển nhà là không biết. Hiểu được điều đó công ty chuyển nhà Thành Hưng xin chia sẻ bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Kiểm tra website của họ

Trước mắt bạn cần lựa chọn một công ty chuyển dọn có website rõ ràng với đầy đủ các thông tin bạn cần. Thông tin trên website càng chuyên nghiệp thì mức độ tin cậy càng cao. Tốt nhất hãy tránh xa các đơn vị chỉ có một số điện thoại cá nhân duy nhất để liên hệ, ngoài ra không có thêm bất kì cách liên hệ nào khác.

Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Kiểm tra các thông tin của công ty

Hãy chắc chắn rằng công ty chuyển nhà mà bạn chọn lựa có thông tin rõ ràng. Bạn có thể tìm trong phần “giới thiệu” hoặc phía cuối trang của website. Điều bạn cần biết là địa chỉ của công ty, số điện thoại bàn và hotline, email,…Nếu kỹ lưỡng hơn, bạn có thể tìm trên internet mã số thuế công ty của họ hoặc họ đã từng có “scandal” nào chưa.

Kiểm tra đánh giá trên facebook

Hầu hết các công ty chuyển dọn hiện nay đều có fanpage đăng tải, giới thiệu các dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên cũng cần phải công tâm, bởi có không ít đánh giá hoặc bình luận “ảo” nhằm tân bốc hoặc bôi nhọ. Hãy xem hết tất cả trước khi đưa ra quyết định.

So sánh giá và quy trình làm việc giữa các công ty

Trước khi chuyển nhà bạn nên gọi tới nhiều đơn vị chuyển nhà yêu cầu báo giá và nêu quy trình làm việc. Từ đó bạn có thể so sánh và lựa chọn đơn vị tốt nhất cho gia đình nhà mình.

Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

Đặt các câu hỏi chi tiết

Khi trao đổi với tổng đài viên, bạn hãy đặt các câu hỏi tìm hiểu chi tiết về giá cả, cách thức làm việc, chính sách bảo hiểm,…của công ty bạn dự định chọn. Đây là cách giúp bạn hiểu rõ hơn, cân nhắc và so sánh giữa nhiều đơn vị để chọn ra nơi chuyển nhà tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu độ uy tín của công ty

Để biết được độ uy tín của công ty thì căn cứ vào thâm niên làm việc, vào những khách hàng trước đó đánh giá và dựa vào tính chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà.

Trên đây là những kinh nghiệm của công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng với thâm niên hơn 10 năm xin chia sẻ với với quý các bạn.

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *