Các app camera gia đình xem trên điện thoại, máy tính tốt nhất

Các app camera gia đình xem trên điện thoại, máy tính tốt nhất – Thiết bị camera gia đình hiện được phát triển và cải tiến với nhiều tính năng hiện đại hơn so với trước đây. Các loại máy ghi hình an ninh này đã ứng dụng các phần mềm quan sát và giám sát từ xa thông qua thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Trong bài viết sau, các bạn hãy cùng với Tấn Phát điểm qua các app camera gia đình xem trên điện thoại, máy tính tốt nhất hiện nay nhé!

Các app camera gia đình xem trên điện thoại, máy tính tốt nhất

 

App xem camera gia đình iVMS-4500 Hikvision

iVMS-4500 là phần mềm theo dõi và giám sát thiết bị camera từ xa thông qua điện thoại hệ điều hành IOS lẫn Android. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể xem, phát lại nhiều lần các video camera qua thiết bị điện thoại kết nối internet. Bên cạnh đó, ứng dụng iVMS-4500 của Hikvision còn giúp cảnh báo những thay đổi bất thường để người sử dụng nhanh chóng đưa ra phương án xử lý kịp thời.

Sử dụng iVMS-4500, người dùng có thể an tâm hơn khi có việc ra ngoài. Chỉ cần điện thoại luôn kết nối mạng, phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi được hình ảnh trực tiếp của 16 loại camera an ninh cùng lúc.

Các app camera gia đình xem trên điện thoại, máy tính tốt nhất

App xem camera gia đình iDMSS Lite của hãng Dahua

iDMSS Lite là phần mềm xem camera của hãng Dahua ở trên điện thoại. Phần mềm này được nhiều người Việt đón nhận bởi sử dụng công nghệ P2P đơn giản, truy cập nhanh, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm iDMSS Lite Dahua mà người dùng không nên bỏ qua:

Hỗ trợ xem thiết bị camera trực tiếp qua hệ thống internet. Đồng thời có thể điều khiển cấu hình từ xa và theo dõi lại camera trên điện thoại.

Ứng dụng iDMSS Lite hỗ trợ hình ảnh chuẩn nét JPEG/MPEG-4, H.264/H.265.

Ứng dụng iDMSS Lite cho phép người dùng thiết lập hệ thống âm thanh cảnh báo sự kiện khi xem trực tiếp và xem lại camera.

Tính năng bản đồ E-Map của iDMSS Lite cho phép người dùng thiết lập vị trí camera trực tiếp trên bản đồ. Từ đó, giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan tốt hơn và sử dụng dễ dàng hơn. 

Phần mềm xem camera gia đình Yoosee của Yoosee

Yoosee chính là app xem camera gia đình miễn phí trên các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính hoặc máy nghe nhạc. Theo đó, người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình mình một cách dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu.

Phần mềm sử dụng nền tảng đám mây Cloudlink hệ 3.0, mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ truyền hình ảnh. Hình ảnh từ camera được truyền đến phần mềm Yoosee trên điện thoại rõ ràng, chính xác và đầy đủ thông tin. Dưới đây là một số tình năng nổi bật của ứng dụng Yoosee mà bạn nên tham khảo:

 • Tốc độ truyền tải hình ảnh từ camera đến phần mềm nhanh chóng.
 • Ứng dụng còn được trang bị thêm thiết bị nhanh bằng mã QR.
 • Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động nhà cửa qua phần mềm Yoosee từ xa.
 • Người dùng có thể quản lý toàn bộ thiết bị ở trong một ứng dụng.App xem camera gia đình EZVIZ của EZVIZ

EZVIZ cũng là ứng dụng xem camera gia đình chất lượng được nhiều người lựa chọn để theo dõi và giám sát an ninh cuộc sống của gia đình họ qua điện thoại. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như: Trò chuyện trực tuyến, chia sẻ, lưu trữ,….

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng EZVIZ:

 • Người dùng có thể thêm, xem hoặc quản lý thiết bị camera giám sát EZVIZ một cách đơn giản, dễ dàng nhất.
 • Người dùng có thể nhận thông báo ngay sau khi phát hiện có chuyển động hoặc xuất hiện người đi vào khu vực quan sát của hệ thống camera.
 • Người dùng có thể trò chuyện theo thời gian thực nhờ tính năng đối thoại 2 chiều.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh, cài đặt thiết bị camera như: Phóng to/thu nhỏ hình ảnh, bật/tắt âm thanh, đóng tạm thời,…

Phần mềm xem camera gia đình KBVIEW Lite của KBVISION

KBVIEW Lite chính là phần mềm quản lý camera miễn phí trên hệ điều hành IOS và Android. KBVIEW Lite hỗ trợ người dùng quản lỹ nhiều thiết bị camera giám sát cùng một lúc nhanh chóng. Ngoài ra, KBVIEW Lite còn hỗ trợ quá trình điều chỉnh các thông số video, mã hóa cho thiết bị camera.

Một số tính năng nổi bật của app xem camera gia đình KBVIEW Lite gồm:

 • Hỗ trợ người dùng quản lý camera trên nền tảng Android và IOS.
 • Quản lý một số thiết bị VDP, IPC, DVR, Alarm bằng chế đố DDNS, P2P, IP.
 • Ứng dụng tích hợp nhiều chế độ theo dõi trực tiếp 1/4/9/16 kênh cùng chế độ xem lại 1/4 kênh.
 • Ứng dụng còn hỗ trợ một vài tính năng nổi bật khác như: ghi âm, PTZ, Audio,…
 • Người dùng có thể xem lại 4 kênh với thời gian lên đến 72h mỗi kênh.

Kết luận:

Vừa rồi Camera Tấn Phát đã tổng hợp xong top 4 app camera gia đình chất lượng và tốt nhất trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn được tư vấn hoặc đặt mua thiết bị camera gia đình trong thời gian tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *