Các cách bán phế liệu kim loại giá cao

Bán sắt vụn là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền bên lề. Nếu bạn đặc biệt giỏi trong việc thu thập và bán những kim loại này, bạn thậm chí có thể kiếm sống khá giả từ loại hình dự án này.

Với nhiều người thu thập và bán kim loại hơn, những sản phẩm thương mại quý giá này đang trở nên khan hiếm hơn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để có đủ kim loại để bán. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể cần phải tăng thu nhập từ việc bán kim loại phế liệu của mình. Trong hướng dẫn hữu ích này, chúng tôi sẽ chia sẻ Các cách bán phế liệu kim loại giá cao.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Hướng dẫn cơ bản về chất thải điện tử

Cách bán phế liệu kim loại giá cao

Các cách bán phế liệu kim loại giá cao

Sắp xếp kim loại của bạn

Điều rất quan trọng là học cách xác định các loại kim loại khác nhau. Khi bạn bán một đống kim loại phế liệu có chứa đủ loại kim loại, mọi thứ đều được tính theo trọng lượng và định giá ở cùng một mức giá cho mỗi kg.

Tuy nhiên, một số kim loại có giá trị cao hơn nhiều so với những kim loại khác. Ví dụ, đồng, nhôm và thép không gỉ là những kim loại được săn lùng với giá trị cao hơn nhiều so với sắt.

Bắt đầu tháo dỡ hàng hóa như lò vi sóng cũ, xe phế liệu và các hàng hóa trắng khác và phân loại phế liệu của bạn dựa trên loại kim loại. Khi bạn mang nó đến các công ty kim loại phế liệu ngay bây giờ, bạn sẽ được trả nhiều hơn cho kim loại quý và bạn có thể tăng tỷ suất lợi nhuận của mình lên rất nhiều.

Bán với số lượng lớn

Khi bạn bán các mảnh và mảnh kim loại cho một công ty kim loại phế liệu, bạn cần phải lái xe đến công ty.

Nhưng khi bạn thu thập được một đống lớn kim loại phế liệu, các công ty tốt như Phế liệu Hải Đăng ở TpHCM sẽ vui vẻ đến tài sản của bạn để thu gom kim loại miễn phí. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhiên liệu và tăng lợi nhuận của bạn.

Tìm nguồn kim loại tốt

Nếu bạn định mua kim loại cũ của người khác, thì bạn nên chăm chỉ tìm những địa chỉ liên hệ có nhiều phế liệu mà họ sẵn lòng bán với giá đáy cao.

Các mối liên hệ như các công ty xây dựng và xây dựng là lựa chọn lý tưởng vì hầu hết các vật dụng kim loại mà họ vớt được từ các tòa nhà không thể tái sử dụng. Các công ty như cửa hàng ô tô hoặc thậm chí cơ khí địa phương cũng có thể là nguồn cung cấp kim loại giá rẻ tốt vì các bộ phận mà họ loại bỏ thường đã bị hỏng hoàn toàn.

Bạn cũng có thể liên hệ với các công ty bảo hiểm có thể xử lý việc xóa sổ xe ô tô. Những chiếc xe xóa sổ này thường bán với giá rất thấp.

Theo dõi các giá trị thị trường

Bạn nên thực hiện một số nghiên cứu về giá thị trường kim loại. Giá trị của kim loại luôn thay đổi vì nhu cầu về những sản phẩm này không ngừng thay đổi. Bạn nên theo dõi giá kim loại khi thu thập kim loại để có thể biết được giá trị kim loại tốt hay kim loại thấp có thể là như thế nào.

Bán vào đúng thời điểm

Khi bạn bán kim loại trong khi giá trị kim loại cao, bạn có thể nhận được giá tốt hơn nhiều cho sản phẩm của mình.

Tiếp tục theo dõi giá trị thị trường và dự trữ kim loại. Chỉ bán khi đống kim loại của bạn đẹp và lớn và khi giá kim loại cao.

Giữ sản phẩm của bạn được bảo vệ

Kim loại vụn sẽ được nấu chảy để tạo ra sản phẩm mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là tình trạng của những mảnh kim loại bạn bán không quan trọng. Ví dụ, rỉ sét có thể làm giảm giá trị kim loại của bạn vì rất khó tẩy gỉ khỏi kim loại. Loại ăn mòn này có thể xuất hiện trong sắt ngay cả sau khi các kim loại này đã được nấu chảy và tái tạo. Các sản phẩm được sản xuất từ ​​kim loại bị rỉ sét nặng có nhiều khả năng bị ăn mòn nhanh hơn.

Một số bãi phế liệu có thể từ chối lấy sản phẩm của bạn nếu có nhiều gỉ sét và những bãi khác có thể đưa ra mức giá thấp hơn.

Liên hệ với Phế liệu Hải Đăng ở TpHCM

Với những lời khuyên này và một công ty kim loại phế liệu tốt như Phế liệu Hải Đăng ở bên cạnh bạn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mua được giá rất tốt cho kim loại của mình vào lần bán tiếp theo.

Đơn vị thu mua kim loại phế liệu giá trị cao tại Tphcm.

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Block "bang-gia-thu-mua-phe-lieu" not found

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *