Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ ở cửa hàng miễn thuế sân bay Nội Bài

Dịch vụ bán hàng miễn thuế được cung cấp bởi Cảng HKQT Nội Bài và các đơn vị được Cảng HKQT Nội Bài nhượng quyền kinh doanh.

Hàng khách nào một khi đi ra sân bay cũng muốn mua về những món quà cho người thân và bạn bè.

Nội dung chính:

Taxi nội bài

Số điện thoại taxi nội bài airport

Taxi nội bài rẻ nhất

Taxi nội bài chiều về

Xe 7 chỗ đi nội bài

Taxi nội bài 2 chiều

Taxi ra sân bay nội bài giá rẻ

Đặt xe sân bay

Xe oto đi sân bay nội bài

Taxi nội bài airport

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nếu họ mua hàng ở những cửa hàng không được miễn thuế thì giá thành của sản phẩm sẽ rất cao.

Đó chính là lý do chúng tôi cho ra đời bài viết này để chia sẻ với bạn các cửa hàng miễn thuế sân bay Nội Bài.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ ở cửa hàng miễn thuế sân bay Nội Bài

Cửa hàng miễn thuế là gì?

Cửa hàng miễn thuế là một loại cửa hàng bán lẻ, được miễn thanh toán của địa phương hoặc quốc gia nhất định.

Vì vậy, đối với các loại thuế và nghĩa vụ trên thì cửa hàng miễn thuế sẽ được yêu cầu bán hàng cho du khách.

Tuy nhiên, những sản phẩm nào có thể được bán miễn thuế thì còn tùy thuộc vào thẩm quyền cũng như cách chúng có thể được bán và quá trình tính thuế của nó.

Điều đặc biệt là có thể ở một số quốc gia áp thuế đối với hàng hóa được đưa vào nước này, tuy nhiên họ lại được mua miễn thuế đúng hàng hóa đó ở một quốc gia khác.

Thường thì bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng miễn thuế trong các khu vực quốc tế gồm các sân bay quốc tế, cảng biển và nhà ga.

Cửa hàng miễn thuế ở sân bay Nội Bài

Các hành khách khi đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài có thể mua các sản phẩm miễn thuế tại các cửa hàng miễn thuế trong khu vực cách ly quốc tế đến – tầng 1 và khu vực cách ly quốc tế đi – tầng và nhà ga hành khách quốc tế (T2).

Các cửa hàng miễn thuế sẽ được đặt tại vị trí trung tâm của nhà ga quốc tế T2.

Chúng rất bắt mắt bởi có thiết kế hiện đại, sang trọng. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo.

Đặc biệt là chúng bán rất nhiều hàng hóa phong phú và đa dạng của những thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Dat xe ngay

Kinh Nghiệm Mua Đồ Tại Các Cửa Hàng Miễn Thuế Tại Sân Bay

Để quý bạn có thể tự tin mua đồ tại các cửa hàng miễn thuế tại sân bay Nội Bài. Taxi Nội Bài Sân Bay xin được gửi đến bạn tổng hợp một số kinh nghiệm bạn nên biết như:

– Hãy lưu ý, không phải là cửa hàng nào ở sân bay cũng là cửa hàng miễn thuế. Mặc dù, các sân bay là nơi có nhiều cửa hàng miễn thuế với đầy đủ các loại hàng hoá. Vì vậy, bạn hãy hỏi kỹ về việc miễn thuế trước khi mua hàng tại cửa hàng đó nhé.

– Tại mỗi cửa hàng miễn thuế đều có điều kiện và quy định chặt chẽ. Ví dụ như khi ban mua sẵn ở những cửa hàng miễn thuế, bạn cần trình thẻ lên tàu bay và hộ chiếu. Đồng thời người bán hàng sẽ dựa vào một số quy định. Để bạn có thể hiểu và biết được sản phẩm mình mua để tránh gặp rắc rối khi qua cửa.

– Một điều cần thiết là nên hỏi rõ thủ tục hoàn thuế ngay tại cửa hàng bạn mua đồ nhé. Bạn hãy hỏi rõ về các thủ tục hoàn thuế trước khi mua sản phẩm hoặc khi rời khỏi cửa hàng đó. Để tránh mất thời gian của chính bạn và cả người khác nữa. Với lưu ý này, nếu bạn đi chung đoàn thì có thể gom đồ chung rồi cùng hoàn thuế một lần, việc này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Nếu được, bạn nên sử dụng tiền mặt để tránh mất phí dịch vụ nhé. Khi mua sắm ở sân bay, bạn nên sử dụng tiền mặt nhiều hơn. Vì nếu bạn dùng thẻ bạn sẽ phải trả thêm một phần phí cho dịch vụ quốc tế.

Bài viết trên Taxi Nội Bài Phúc Hà muốn gửi đến bạn những “Kinh nghiệm Mua Đồ Miễn Thuế Tại Sân Bay. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ có thể tự tin đi sắm đồ và tự tin trong việc tìm các cửa hàng miễn phí thuế tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TM PHÚC HÀ
Địa chỉ: Số 46 – Đường Mậu Lương – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Website: https://taxiphucha.com/
Hotline : 0911.737.271 – 0869.972.679
Email: dichvuphucha@gmail.com