Chuyển kho xưởng, nhà xưởng và những điều cần lưu ý

cong-ty-khoan-cat-duc-pha-be-tong

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng và những điều cần lưu ý – Chuyển kho xưởng là công việc không hề đơn giản chút nào vì lượng hàng hóa cần dời đi quá lớn và các loại máy móc thì lại cồng kềnh. Vậy để chuyển kho xưởng như thế nào một cách an toàn mà vẫn đảm bảo nhanh chóng. Hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng và những điều cần lưu ý

Việc chuyển kho xưởng không phải là đơn giản có thể thực hiện được ngay, bạn phải xem xét không gian nhà máy, kiểm tra các loại hàng hóa máy móc và sau đó lên kế hoạch vận chuyển một cách chi tiết. Như vậy mới đảm bảo được việc vận chuyển vừa an toàn lại nhanh chóng.

Khảo sát không gian kho hàng trước khi vận chuyển

Một trong những lưu ý khi chuyển kho xưởng chính là bạn cần phải thực hiện khảo sát kho xưởng mới trước khi vận chuyển. Điều quan trọng mà bạn cần làm là kiểm tra thông tin về diện tích, không gian, hệ thống điện, nước, … Cũng như căn cứ vào tình hình kho xưởng mà có cách sắp xếp phù hợp. Việc kiểm kê kho mới trước khi chuyển kho xưởng sẽ giúp bạn định hình việc bố trí kệ, kệ sàn, tủ, kệ di động để sắp xếp đồ đạc và hàng hóa trong kho.

Lên một kết hoạch chi tiết cho việc vận chuyển

Việc lên kế hoạch cho việc vận chuyển là rất cần thiết. kế hoạch cho việc vận chuyển sẽ giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cụ thể, trong kế hoạch này, chuyển kho xưởng, bạn hãy cẩn trọng lên cho mình thời gian, kinh phí cũng như số lượng người cần thiết cho việc chuyển kho xưởng. Cùng với đó, bạn cũng cần phải xác định xem trong quá trình chuyển kho xưởng bạn cần đến những phương tiện gì.

Hãy ghi thật cụ thể và rõ ràng khi chuyển kho xưởng phần hàng nào sẽ được vận chuyển trước, phần hàng nào vận chuyển sau, và sắp xếp như thế nào. Sau đó là thuê dịch vụ chuyển kho xưởng ở đâu uy tín.

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng và những điều cần lưu ý

Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển

Tất nhiên bạn không muốn sau khi chuyển kho xưởng, hàng hóa sẽ bị mất mát đúng không nào? Hãy kiểm hàng thật cẩn thận trước khi kí hợp đồng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Thao tác này sẽ giúp bạn kiểm soát được việc vận chuyển đồng thời, chắc chắn được về số lượng hàng hóa trong kho để đảm bảo không mất mát.

Cùng với đó, để chuyển kho xưởng hãy liên hệ đơn vị vận chuyển uy tín Kiến Vàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, an toàn nhất.

Kiểm tra hàng hóa sau khi vận chuyển xong

Đây có lẽ là khâu cuối cùng trong việc lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa. Việc kiểm tra là rất quan trọng để đánh giá dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn có đảm bảo không

Nếu như doanh nghiệp bạn không đủ khả năng để có thể chuyển kho xưởng thì có thể tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Công ty vận tải Đại Nam là một trong những đơn vị chuyển kho xưởng uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.