Chuyển nhà giá rẻ bà rịa

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bà rịa của Đại Nam đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía quý khách hàng. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đều tỏ ra hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả cực tốt của chúng tôi. Đó là động lực lớn nhất để Đại Nam luôn ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm tạo ra một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Vũng Tàu nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Chuyển nhà giá rẻ bà rịa

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bà Rịa uy tín

Công ty TNHH vận tải Đại Nam với thương hiệu Đại Nam đã và đang dành được rất nhiều tín nhiệm của người dân cả nước. Dặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Đại Nam đã phục vụ rất nhiều các đơn vị là cá nhân, là tổ chức, là các trung tâm hành chính nhà nước… Vì thế, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các vấn đề về năng lực. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên tại Đại Nam được đào tạo nâng cao trình độ bài bản là liên tục, kết hợp cùng các phương tiện, trang thiết bị máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn đảm bảo tốt tiến độ cũng như an toàn trong quá trình vận chuyển. Hạn chế được tối đa những sự cố không mong muốn xảy ra.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin, hẹn thời gian khảo sát

– Tiếp nhận điện thoại yêu cầu dịch vụ của khách hàng qua đường dây nóng 0938.955.329 (Phục vụ 24/24 giờ)

– Ghi chép số liệu thông tin khách hàng, địa chỉ khách hàng và khối lượng, báo giá nếu có

– Tư vấn phương án xủ ký và báo giá dịch vụ (theo yêu cầu của khách hàng).

– Hẹn thời gian khảo sát, để có thông tin cụ thể

+ Bước 2: Khảo sát thực tế, đưa ra phương án và báo giá cụ thể

Nhân viên công ty khảo sát chi tiết khối lượng chi tiết, đưa ra phương án xử lý, vận chuyển phù hợp, gồm

+ Tại nơi cần chuyển đi: Số lượng đồ đạc vận chuyển, phân loại các đồ dể vỡ, ước khối lượng vật dụng, đồ điện tử,…; kiểm tra tính thuận tiện hệ thống cửa ra vào.

+ Tại nơi chuyển đến: Xem mấy tầng, cách bố trí như thế nào, kiểm tra cầu thang để vận chuyển,…

+ Vẽ sơ đồ hàng hoá, hệ thống lắp đặt thiết bị tại nơi đến và giao lại khách hàng xem và chỉnh sửa theo ý muốn và gửi trước thời gian thi công.

Tất cả phương án khảo sát và báo giá dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, khi khách hàng thống nhất với phương án xử lý và giá dịch vụ mới thực hiện ký hợp đồng dịch vụ

+ Bước 3: Đóng gói, vận chuyển từ nơi đi đến nơi đến

Thực hiện phân công từng tổ phụ trách, mỗi tổ có nhiệm vụ trách nhiệm riêng, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và tiện lợi về quy trình vận chuyển, thường phụ trách gồm 3 tổ chính, ngoài ra còn có 1 tổ phụ trách giám sát, theo dõi thực hiện dịch vụ.

Tổ thực hiện đóng gói: Phân loại, đánh dấu các tài liệu, các vật dụng, đóng gói với các chất liệu phù hợp để vận chuyển tránh hư hại; tháo dỡ các màng cửa, rèm cửa.

Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh: Tháo dỡ hệ thống điện tử, máy lạnh, máy quạt, bếp ga, dàn âm ly, máy tính,… đóng thùng bằng các vật liệu mềm, bỏ trong thùng sốp, có ghi ký hiệu cụ thể, rõ ràng; tháo dẽo hệ thống máy chủ, lắp đặt an toàn.

Tổ thợ làm mộc: Tháo dỡ các thiệt bị bằng gỗ, đóng gói phù hợp, đánh dâu ghi chép số liệu.

+ Bước 4: Lắp hệ thống tại nơi đến

Lắp đặt hệ thống theo sơ đồ đã bố trí và được khách hàng đồng ý; gia cố, kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, nước và các vật dụng khác có hư hại hoặc đã hoạt động ổn định.

Nếu có thiệt bị bị hư hại trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ đền bù theo giá cả hiện tại trên thị trường.

+ Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi đã thực hiện xong, quý khách kiểm tra nghiệm thu dịch vụ và hai bên cung tiến hành thanh lý hợp đồng.

Với quy trình thực hiện khoa học, uy tín, giá thành thấp nhất hiện nay và kết quả hoàn hảo dịch vụ đã đem đến khách hàng sự tin tưởng, an tâm, tin dùng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bà Rịa – Vũng Tàu, mọi chi tiết về tìm hiểu dịch vụ

Chuyển nhà giá rẻ bà rịa

Trách nhiệm sau khi chuyển nhà trọn gói cho khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn

  • Thời gian: phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)

Sau khi nhân viên khảo sát của chúng tôi ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển của Đại Nam.

Tất cả các tài sản của khách hàng đều sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện hư hỏng hoặc thất thoát một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Đại Nam.

 

==> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sài gòn