Dự án bất động sản Phương Trường An 5

Dự án bất động sản Phương Trường An 5 là một dự án đầu tư và khai thác đất nền của đơn vị bất động sản hàng đầu Phương Trường An. Với vị trí đắc địa và khả năng kết nối, trao đổi khu vực nhanh chóng, dự án được kỳ vọng sẽ mở ra khả năng phát triển và kích thích đầu tư về mọi mặt cho Bình Dương.

Tổng quan Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City

Hiện nay, Bình Dương đang trở thành điểm sáng trong quá trình phát triển kinh tế của cả vùng với những bước phát triển nhanh chóng và ấn tượng. Nhờ sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông, Bình Dương đã và đang đem đến rất nhiều cơ hội đầu tư và phát triển.

Dự án bất động sản Phương Trường An 5

Đi cùng với tiến trình phát triển đó, bất động sản tại Bình Dương đang thu hút được đông đảo các nhà đầu tư, trong số đó phải kể đến Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City.

Vị trí Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City

Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City nằm tại Mặt tiền đường ĐT 741 (QL14) tại xã Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng đắc địa và là tâm điểm quy hoạch phát triển toàn diện từ văn hóa, giáo dục, thương mại, công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Theo dự báo của các chuyên gia, với mức tăng trưởng như hiện nay thì chỉ cần 3-5 năm để Bình Dương bứt phá và vươn lên thành trung tâm kinh tế hàng đầu của khu vực.

Dự án bất động sản Phương Trường An 5

Liền kề Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City là hàng loạt các khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Đồng An, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Khu công nghiệp Tân Bình, Vsip 2, Vsip3… Đặc biệt, hệ thống giao thông huyết mạch cũng được đồng tư vô cùng hiện đại và đồng bộ, có thể kể đến một số tuyến chính như sau:

  • Quốc lộ 13
  • Đường Mỹ Phước – Tân Vạn
  • Đường Đt 741, 742, 747
  • Đường Vành Đai 4

Với những thuận lợi này, Dự án Phương Trường An 5 Bình Dương – Green City hoàn toàn có thể phát triển toàn diện về mọi mặt, hấp dẫn các nguồn lực đầu tư và bứt phá trở thành trung tâm đô thị hàng đầu tại khu vực.

Trên đây là một số thông tin về “Dự án bất động sản Phương Trường An 5” nếu quý vị khách hàng muốn được tư vấn cũng nhu tìm hiểu các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CONG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÀI LỘC LAND

Trụ sở: Bình Phước Hùng Vương , Tp Đồng Xoài , Bình Phước

Websitehttps://tailoclands.com/

Hotline: 0969.742.163

Gmail: tailoclands.com@gmail.com

Tham khảo thêm