Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại – Thành Công 100%:

bởi admin
0 bình luận
⭐️✅ Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại – Thành Công 100% 🔴 Dịch Vụ Lắp đặt camera Trọn Gói Giá Rẻ,uy tín, Chuyên Nghiệp.
⭐️✅ Công ty cam kết 🔴 Uy tín, giá cả cạnh tranh, nhân viên nhiệt tình.
⭐️✅ Phục vụ 24/7 🔴Với đội ngũ trực tổng đài chuyên nghiệp, bạn có thể gọi điện xin hỗ trợ tư vấn bất cứ lúc nào!
⭐️✅ Đúng giờ – đúng tuyến 🔴 Cam kết hàng chuẩn chất lượn

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại. Cài đặt camera Yoosee trên điện thoại chỉ mất đâu đó khoảng 2 phút nhưng chúng sẽ mang lại cho Quý vị một giải pháp giám sát tuyệt vời vì Quý vị có thể giám sát và điều khiển camera dễ dàng ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại – Thành Công 100%

Do camera Yoosee là dòng camera wifi không dây được tích hợp khá nhiều tính năng giám sát để Quý vị trải nghiệm nên việc Quý vị biết cách cài đặt camera trên điện thoại là một lợi thế để tận dụng tối đa các tính năng trên chiếc camera wifi giá rẻ này.

Cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung hay Iphone cũng đều khá giống nhau và rất dễ dàng nhưng hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng không biết làm thế nào để cài đặt camera IP Wifi Yoosee vì họ chưa từng sử dụng qua loại camera không dây này nên hôm nay .

Camera Tấn Phát muốn chia sẽ cho các Quý vị chi tiết hơn về hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee ngoài trời và trong nhà trên điện thoại Samsung và IPhone, mình chắc chắn rằng khi xem hết bài viết này Quý vị sẽ tự cài và lắp đặt camera Yoosee ngay tại nhà thành công 100% mà không cần nhờ chuyên viên kỹ thuật nào giúp đỡ.

Liên hệ Camera Tấn Phát – Cung cấp camera quan sát, camera giám sát chất lượng, giá rẻ:  093 8149 009

Các Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại Android, IOS

Để tiến hành các bước cài đặt Camera Wifi Yoosee trước hết Quý vị phải cắm nguồn điện cho camera khởi động và tiến hành các bước cài đặt camera wifi không dây như sau:

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại

Bước 1: Cắm nguồn và tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắm nguồn cho camera Quý vị tiến hành tải ứng dụng camera Yoosee trên điện thoại Android hoặc IOS

 • Nếu Quý vị cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung (hệ điều hành Android) thì tải ứng dụng Yoosee trên CH Play.
 • Nếu Quý vị cài đặt camera Yoosee trên điện thoại IPhone (hệ điều hành IOS) thì tải ứng dụng Yoosee trên App Store.

Quý vị tìm App Yoosee bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ “Yoosee” và chọn ứng dụng có màu xanh như bên dưới hình mô tả và tiếp tục chọn biểu tượng có chữ cài đặt để tải ứng dụng về.

 Sau khi hoàn tất bước tải ứng dụng camera Yoosee về máy xong, Quý vị nhấn vào biểu tượng có chữ “mở” hoặc ra màn hình chính của điện thoại để mở dúng dụng nhé!

Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản Camera Yoosee

 • Mở ứng dụng lên Quý vị sẽ được giao diện như thế này và Quý vị chọn mục đăng ký để đăng ký tài khoản.
 • Tiếp đến Quý vị chọn khu vực trên cùng là Việt Nam và điền số điện đang ký vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận lại cho Quý vị điền vào ô bên dưới số điện thoại. Tiếp đến, Quý vị cần nhập mật khẩu cho camera và nhấp vào ô “tôi đã đọc và đồng ý”. Cuối cùng là bấm vào biểu tượng đăng ký phía dưới là xong.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau khi đăng ký xong Quý vị trở về màn hình đăng nhập camera và chỉ cần điền các thông tin đăng nhập vừa đăng ký lúc nãy, chọn biểu tượng đăng nhập là xong.

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng cài đặt camera

Sau khi đăng nhập thành công Quý vị sẽ thấy giao diện camera như thế này. Để thêm camera vào ứng dụng Quý vị nhấn vào dấu cộng trên màn hình để thêm thiết bị mới.

 • Ứng dụng Yoosee sẽ đề xuất cho Quý vị một số cách thêm thiết bị như: thêm bằng mã QR, kết nối mạng nhanh hoặc Smartlink. Theo mình thấy để đơn giản nhất Quý vị có thể thêm camera Yoosee bằng mã QR.

Lưu ý: vì camera Yoosee chỉ kết nối được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại Quý vị cần kết nối với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới cài đặt camera Yoosee trên điện thoại thành công 100% được.

 • Bấm vào biểu tượng hình mã QR và quét mã QR trên camera để cài đặt

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại

Bước 5: Cài đặt mạng wifi cho camera Yoosee

+ Sau khi quét mã thành công Quý vị tiến hành nhập mật khẩu wifi nhà Quý vị vào ô trống và nhấn Tiếp tục:

 • Tiếp tục chọn nghe thấy tiếng dudu (lưu ý nếu khi cắm nguồn vào Quý vị không nghe thấy tiếng dudu thì nên bấm nút Reset camera phía sau, ngay cổng nguồn để cài đặt lại camera yoosee nhé!
 • Khi chuyển qua màn hình này Quý vị sẽ đưa mã QR này vào trước mắt camera tầm 10cm để camera quét, đến khi nghe tiếng chuông leng keng là biết camera đã nhận được. Sau đó Quý vị bấm tiếp tục vào biểu tượng “nghe tiếng leng keng”
 • Tiếp tục đợi để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

Bước 6: Cấu hình cho camera Yoosee trên điện thoại

 • Đầu tiên Quý vị cần đặt tên cho camera, ví dụ camera đặt tại vị trí phòng khách, nhà bếp, hay cửa hàng thì Quý vị cứ đặt theo ý muốn để phân biệt camera và giám sát khu vực dễ dàng hơn.
 • Vậy là Quý vị đã cài đặt thành công chiếc camera Yoosee này rồi,

Bước 7: Xem camera trên điện thoại

Sau khi cài đặt camera thành công Quý vị sẽ được giao diện ứng dụng Yoosee như thế này, Quý vị chỉ cần bấm vào khung hình là có thể giám sát và điều chỉnh camera ngay rồi nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn cách cài đặt camera Yoosee trên Smartphone cho các Quý vị xong rồi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

Website: https://lapdatbaotrom.net/
Hotline : 0938149009
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM

Tham khảo thêm

 

Related Posts