Làm sao để tìm nguồn lao động nhanh chóng và chất lượng?

Làm sao để tìm nguồn lao động nhanh chóng và chất lượng? – Lao động là hoạt động có mục đích của con người, trong quá trình lao động, con người vận dụng sức lực của bản thân, sử dụng công cụ lao động để tác động vào các yếu tố tự nhiên, biến đổi chúng và làm cho chúng trở nên có ích cho đời sống của con người.

Làm sao để tìm nguồn lao động nhanh chóng và chất lượng?

Trong phát triển kinh tế, quá trình lao động đồng thời là quá trình sử dụng sức lao động để đưa các tư liệu lao động vào sản xuất để tạo ra sản phẩm, của cải vật chất cho xã hội. Nguồn lao động và lực lượng lao động là những khái niệm có ý nghĩa quan trọng làm cơ sở cho việc xác định và tính toán cân đổi lao động – việc làm trong xã hội.

Nguồn lao động là bộ phận dân số trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật có khả năng lao động và những người ngoài độ tuổi lao động đang làm việc trong các ngành kinh tế quốc dân.

✅ Dịch vụ cung ứng lao động Đại Nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam ⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển nhà trọn gói Đại nam ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Đại Nam ⭐ Uy tín, chất lượng

Nguồn lao động là gì?

Nguồn lao động là để chỉ đến lực lượng lao động, đội ngũ nhân viên, đội ngũ công nhân của một tổ chức, doanh nghiệp, hay công ty hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào của xã hội, của nền kinh tế.

Nguồn lao động chất lượng cao là gì?

Nguồn lao động chất lượng cao chỉ chung cho các đối tượng lao động làm thông thạo với bất kỳ một nghề nào đó, và việc họ thành thạo đó khiến họ trở thành một lao động giỏi và có kỹ năng chuyên môn tốt trong nghề của mình.

Để đánh giá được nguồn lao động chất lượng cao dựa vào các yếu tố sau:

+ Năng lực tư duy sáng tạo của người đó trong thực tiễn và mang lại được hiệu quả như thế nào cho công việc và cho xã hội;

+ Năng lực sáng nghiệp, và có khả năng tự khởi nghiệp để tự tạo việc làm cho bản thân trong thị trường lao động đầy cạnh tranh về việc làm và nghề nghiệp như hiện nay

Lao động chất lượng cao là nguồn lực chính quyết định quá trình tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội. Con người là trung tâm của chiến lược phát triển, đồng thời là chủ thể của sự phát triển. Xét trong quá trình sản xuất, con người không chỉ là một yếu tố cấu thành, mà còn là nhân tố quyết định việc khai thác, sử dụng, bảo vệ và tái tạo các nguồn lực khác. Hơn nữa, nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Ưu điểm của cung ứng lao động

Dịch vụ cho thuê lao động giúp giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp do thuê ngoài thường tốn ít chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng bớt được khoản phải trả thêm cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho nhân viên, phụ cấp ăn uống,…

Giảm bớt chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhân viên làm việc như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…

Đảm bảo công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn do thiếu hụt nhân sự bởi nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, mùa cao điểm,….

Làm sao để tìm nguồn lao động nhanh chóng và chất lượng?

Tìm kiếm các ứng viên qua mạng xã hội, đây là một nguồn lợi vô cùng lớn để chúng ta tận dụng trong việc tìm kiếm việc làm. Các mạng xã hội như facebook, zalo, yahoo,… có khả năng lan truyền và thu hút được hàng triệu người lao động. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ở đây sẽ không được chọn lọc và đánh giá sát sao do số lượng người khá đông và tạp nham.

Tìm qua người thân quen giới thiệu là một kênh tuyển dụng vô cùng uy tín và chất lượng, tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng số lượng lao động cần tuyển dụng lại rất lớn không thể đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiêp được.

Tìm nguồn lao động tại các công ty cung ứng nhân lực. Nguồn lao động được phỏng vấn và đào tạo có tay nghề trước khi đến với các doanh nghiệp cần thuê lại. Với chi phí nhỏ nhưng có thể tìm kiếm được một lượng nguồn nhân lực lớn chất lượng và nhanh chóng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty đang thiếu nhân lực. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ giải quyết được vấn đề về thời gian, chi phí và quan trọng là chất lượng lao động.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực cho thuê lại lao động đã cung ứng thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp tạo nên sự tin tưởng dành cho nhiều khách hàng. Đến ngay cung ứng lao động TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.