Một số sự cố có thể xảy ra khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là điều thường thấy đối với các công ty. Thông thường một công ty cần chuyển văn phòng khi văn phòng cũ làm ăn không được cần đổi mới. Hoặc là làm ăn phát đạt đổi từ nơi nhỏ qua nơi lớn hơn…

Mỗi một lần chuyển văn phòng cũng hết sức phức tạp, mất thời gian thậm chí còn có sự cố hư hỏng đồ đạc, mất mát, và một số sự cố khác

Những sự cố có thể xảy ra khi chuyển văn phòng

1. Sự cố trong quá trình đóng gói đồ đạc

Quá trình đóng gói đồ đạc cực kỳ quan trọng, đây cũng là bước khó khă, đòi hỏi gười thực hiện phải là người khéo léo và có khả năng sắp xếp. Bên cạnh đó, trong một văn phòng thường có khá nhiều những máy móc, thiết bị,…đòi hỏi người tháo dỡ, bọc lót đóng gói phải có chuyên môn và làm việc cẩn thận. Những sai sót trong quá trình tháo lắp hoặc nếu không đóng gói cẩn thận, thì máy móc của bạn có thể sẽ gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, khuân vác.

2. Sự cố xảy ra trong quá trình khuân vác đồ đạc

Sự cố thường xảy ra nhất trong quá trình này cũng chỉ là rơi, vỡ đồ đạc. Có một số đồ đạc trong văn phòng có kích thước khá lớn, nếu không phân phối đủ nhân lực, đồ đạc quá nặng sẽ khiến người khuân vác làm rơi, vỡ, hư hỏng đồ đạc. Việc đóng gói không cẩn thận cũng có thể dẫn tới những sự cố khi khuân vác.

3. Sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ đạc

Những sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ đạc có thể kể đến như: rời mưa gây ẩm ướt, hư hỏng đồ đạc, máy móc, hệ thống đường xá không được đảm bảo gây xóc đồ đạc,…

Đôi lúc những sự củ quan sơ suất từ lái xe cũng có thể gây nên những va chạm xe cộ, gây nguy hiểm cho chính mình và người xung quanh.

Dịch vụ vận chuyển uy tín là một sự lựa chọn hoàn hảo

Thay vì việc tự vận chuyển mất rất nhiều thời gian, công sức, dễ xảy ra những sự cố không mong muốn, quý khách nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ một đơn vị chuyên nghiệp để giúp việc vận chuyển văn phòng trở nên nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần cần nhắc. Bạn nên tìm cho mình một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy để hạn chế tối đa sự cố, đồng thời, tiết kiệm chi phí và công sức cho quá trình vận chuyển. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với Vận chuyển Đại Nam. Là một đơn vị uy tín nhiều năm với dàn nhân viên lành nghề cùng trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Trên thực tế, nếu các bạn lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín như Vận chuyển Đại Nam thì việc những sự cố có thể xảy ra khi chuyển văn phòng rất ít khi xảy ra. Nếu không may xảy ra sự cố, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng xử lý hoặc có những chính sách đền bù thiệt hại, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0938 955 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *