Nhôm đúc, nhôm lon, nhôm tấm, và nhiều hơn nữa

Nhôm đúc, nhôm tấm, nhôm lon, và nhiều hơn nữa

Nhôm đúc, nhôm tấm, nhôm lon, và nhiều hơn nữa

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Nhôm đúc là một trong những loại nhôm phổ biến nhất được đưa vào làm phế liệu, và bao gồm nhôm cấp 356 và 380. Nhôm đúc thường có dạng đồ dùng nấu nướng, đồ đạc ngoài trời và các bộ phận của máy móc như thanh kết nối, pít-tông, vỏ và két tản nhiệt. Nhôm đúc là một trong những loại nhôm có giá trị thấp hơn, nhưng bạn có thể tối đa hóa giá bán của mình bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm như sắt, thủy tinh, keo dán, sơn đóng cục và gỗ. Bất chấp điều đó, Encore Recyclers sẽ mua nhôm đúc của bạn.

Nhôm tấm  là một loại nhôm thường thấy khác, bao gồm nhôm cấp 3000 và 3003. Tấm kim loại được sử dụng để làm thùng xe, cánh máy bay, bàn y tế, mái che cho các tòa nhà và nhiều ứng dụng khác. Một lần nữa, đây là loại nhôm có giá trị thấp hơn tương tự như nhôm đúc và việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm có thể giúp bạn nhận được giá bán tốt hơn. Nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhôm tấm này.

Hộp nhôm ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn nghĩ đến việc tái chế kim loại. Các lon nhôm có thể được nghiền nát hoặc chưa nghiền, nhưng chúng phải rỗng. Giấy nhôm và hộp đựng thực phẩm bằng nhôm thường được coi là kim loại tấm nhôm.

Nhôm đùn thường được sử dụng để làm cửa sổ và thang, và nó được sản xuất bằng cách đùn nhôm qua khuôn. Nó có thể bị nhầm lẫn với nhôm tấm đã được gấp lại và hình thành, nhưng đôi khi bạn có thể xác định nhôm đùn từ các dấu giống như bàn chải và / hoặc góc 90º là kết quả của quá trình đùn.

Dây EC (Dây dẫn điện) cách điện được sử dụng trên toàn thế giới để mang dòng điện. Hầu như bạn sẽ thấy nó được phủ một lớp men hoặc nhựa màu đen, và trong khi dây nhôm trần có giá trị cao hơn, do đó, trọng lượng bị mất đi rất nhiều khi tước dây và nhìn chung nó không đáng gặp phải rắc rối.

Nhôm đúc, nhôm tấm, nhôm lon, và nhiều hơn nữa

Dây EC không cách điện là dây nhôm rất cao cấp — trong hầu hết các trường hợp, dây tinh khiết 99,5%. Dây EC có giá trị cao so với các dạng nhôm khác mà bạn thấy ở đây, nhưng nó nên được loại bỏ lớp cách điện bằng men, nhựa hoặc cao su để phát huy tối đa giá trị của nó.

ACSR là một loại cáp bện thường được các công ty điện lực sử dụng để lắp đặt dây trên không và dây nối đất, băng qua sông và dây nối đất. ACSR là viết tắt của Aluminium Condors Steel Reinforced. Sợi trung tâm là thép, trong khi các sợi bên ngoài là nhôm. Nó có thể bị nhầm lẫn với dây nhôm EC, vì vậy hãy kiểm tra nó bằng nam châm để phân biệt.

6061 Aluminium là hợp kim nhôm được sử dụng phổ biến nhất, có chứa magiê và silicon là các nguyên tố hợp kim chính của nó. Ban đầu được gọi là “Alloy 61S”, nó được phát triển vào năm 1935. Nó có tính chất cơ học tốt và thể hiện khả năng hàn tốt. Nhôm 6061 là một trong những hợp kim phổ biến nhất của nhôm dùng cho mục đích chung, được tìm thấy trong khung xe đạp, vành ô tô, máy bay, bình dưỡng khí, du thuyền, ô tô và nhiều loại khác. Nó có giá trị tương đối cao.

Vành hợp kim nhôm là một mặt hàng nhôm cao cấp, cấp 356. Hãy tháo lốp để tối đa hóa giá trị bán hàng của bạn và tìm kiếm vành thép mạ crôm có thể giống với vành nhôm.

MLC Clip  là một sản phẩm nhôm rất sạch với bề ngoài giống như một tấm. MLC là viết tắt của hỗn hợp đồng thấp. MLC Clip thường nằm trong khoảng giá trị trung bình của nhôm.

Tiện nhôm và xỉ là sản phẩm phụ từ các nhà máy và cửa hàng sử dụng các loại nhôm khác nhau. Giá trị của những sản phẩm này có xu hướng ở mức thấp hơn, vì chúng chịu trọng lượng từ chất lỏng làm mát được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Hải Đăng đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín, chuyên nghiệp, giá cao