Những lợi ích mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Hiện nay, hàng hóa được lưu thông khắp cả nước và thậm  chí được xuất khẩu qua nước ngoài để sản phẩm của doanh nghiệp được phổ biến, tới tận tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, với hàng hóa số lượng lớn, việc bốc xếp lên xe rất mất thời gian và công sức, chi phí. Biết được điều đó, nhiều công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa đã ra đời phục vụ các doanh nghiệp. Vậy dịch vụ bốc xếp hàng hóa có những lợi ích gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Những lợi ích mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

– Hàng hóa với số lượng lớn cần phân phối, vận chuyển đi nhiều nơi thì không chỉ cần một hai người nhân viên thì có thể kịp tiến độ mà cần phải có nguồn nhân lực lớn.

– Việc sử dụng nhân viên trong công ty kiêm luôn việc bốc xếp là điều không nên, vì họ được tuyển vào với vị trí khác, họ không thuần thục công việc bốc xếp hàng hóa nên nhiều lúc năng suất không cao. Mặt khác, chủ doanh nghiệp cần phải trả thêm tiền làm thêm giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên với công việc bốc xếp này.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng phổ biến, giá thành để thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói hoặc theo giá nhân công không quá cao, nó hoàn toàn tiết kiệm hơn so với sử dụng nguồn nhân lực trong công ty. Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ tùy vào tình hình thực tế hàng hóa mà doanh nghiệp cần bốc xếp như khối lượng nhiều hay ít, trọng lượng hàng hóa nặng hay nhẹ, nhỏ gọn hay cồng kềnh. Ngoài ra còn căn cứ vào thời gian mà doanh nghiệp yêu cầu bên dịch vụ, nếu thời gian gấp rút chi phí có thể tăng.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giúp cho tiến trình bốc xếp hàng hóa của bạn được nhanh nhất, sản phẩm được bảo quản tốt nhất.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa phục vụ  khách hàng 24/24 kể cả vào các ngày lễ, ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa làm việc chuyên nghiệp, có thủ tục giấy tờ đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

– Giao hàng hóa cho dịch vụ bốc xếp hàng hóa thì bên họ sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, sẵn sàng có bồi thường, đền bù khi xảy ra sai sót (trừ sự kiện bất khả kháng và trở ngại khách quan).

– Thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa dễ dàng với phương thức liên lạc qua website, số điện thoại, email, hoặc đến trực tiếp hợp tác với công ty Dịch vụ bốc xếp hàng hóa… và công nhân sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà bạn muốn bốc xếp hàng hóa.

Những lợi ích mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Các loại hình bốc xếp hàng hóa phổ biến hiện nay

Một công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ có những loại dịch vụ thủ công phổ biến như sau:

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói hoặc theo giá nhân công

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo ngày hoặc theo giờ tùy lựa chọn khách hàng

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên xe tải, xe container, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho những hành khách du lịch ở sân bay và cảng tàu thủy

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đối với sản phẩm đông lạnh như nông sản, hải sản

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa các loại thiết bị xây dựng, thiết bị gia dụng

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn hỗ trợ cung cấp các thiết bị máy móc khác xe nâng, xe tải để hỗ trợ cho việc tháo dỡ, bốc xếp những hàng hóa hạng nặng

– Ngoài ra, các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa còn cho thuê nhân công có kỹ thuật nếu các doanh nghiệp có nhu cầu

Những lợi ích mà dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa

– Trước khi thuê một công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cần phải nghiên cứu, tìm hiểu xem uy tín công ty như thế nào. Có thể qua giới thiệu hoặc nghiên cứu trên internet xem khách hàng bình luận, đánh giá 5 sao.

– Thảo luận kỹ càng trước khi tiến hành ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa. Vì chất lượng hàng hóa và tiến độ là hai yếu tố vô cùng quan trọng, do đó bạn cần lưu ý kỹ các điều khoản này. Cần có giấy tờ chứng từ hợp lệ để khi xảy ra rủi ro còn có chứng cứ để chứng minh.

– Khi tiến hành bốc xếp hàng hóa, nhân viên phía doanh nghiệp bạn cũng phải giám sát hoạt động để giảm thiểu thấp nhất những sự cố, hoàn thành công việc nhanh và hài lòng chủ doanh nghiệp nhất.

– Khi hoàn thành việc bốc xếp hàng hóa, cần kiểm tra kỹ trước khi thanh toán, yêu cầu bồi thường nếu có thiếu sót sản phẩm hay có hư hỏng trong quá trình bốc xếp.

– Nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói vì thường có nhiều ưu đãi hơi so với dịch vụ nhỏ.

Bài viết trên hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ bốc xếp hàng hóa và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Còn ngần ngại gì mà không thuê ngay một công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa để làm tăng hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp bạn.