Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài

Thủ tục Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài cần những gì? Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hoặc là đối tác đang chuẩn bị đầu tư vào thị trường Việt Nam? Đánh giá hồ sơ Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài? Bạn đang muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?Bạn đang băn khoăn không biết Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài như thế nào?

Hãy đến với CÔNG TY ACC VIỆT NAM Việt Nam để được tư vấn phân tích dựa trên kinh nghiệm thực tiễn dưới đây.

Dịch Vụ Báo Cáo Thuế (Hàng Tháng/Quý) Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Thành lập công ty xây dựng 100% vốn nước ngoài

Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài – Để thành lập tổ chức nước ngoài cần các nhân tố sau đây:

Để Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài thành công thì công ty cần chuẩn bị những thông tin cơ bản về Công ty sắp thành lập như sau:

I/ Người đại diện pháp luật của công ty

-Công ty Thương mại vốn 100% nước ngoài có thể có 1 hay nhiều người đại diện pháp luật trở lên nếu bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp là Công ty Cổ phần hoặc Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên

Người đại diện luật pháp là người quan trọng trong hoạt động của công ty.

Doanh nghiệp cần chọn một người đại diện có pháp cũng như đủ năng lực, đảm bảo khả năng giải quyết các công việc quan trọng của Doanh nghiệp.

Người đại diện theo luật pháp của 1 doanh nghiệp có thể là Giám đốc, Chủ Tịch Hội đồng quản trị, Người quản lý…

II/ Ngành nghề đăng ký kinh doanh:

– Các Doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài cần thực hiện đăng ký buôn bán lĩnh vực cũng như mã ngành nghề thích hợp đối với ngành nghề thương mại 100% vốn nước ngoài theo quy định của pháp luật thì mới được hoạt động kinh doanh.

– Không những thế, doanh nghiệp cần lưu ý đáp ứng các điều kiện ngành nghề kinh doanh khi hoạt động với tư cách là Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài:

+ Ví như Doanh nghiệp đăng ký buôn bán ngành nghề không đề xuất điều kiện thì ngay sau khi với giấy phép có mặt trên thị trường tổ chức thương mại 100% vốn nước ngoài có thể đi vào hoạt động ngay.

+ Ví như tổ chức đăng ký Kinh doanh ngành nghề có điều kiện thì phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện được bắt buộc theo quy định và tiến hành kiểm đinh, xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh, sau đấy mới được phép đi vào hoạt động kinh doanh.

– Hi vọng các chia sẻ về Thành lập Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc thành lập Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài.

III/ Tên doanh nghiệp thương mại 100% vốn nước ngoài:

– Tên Doanh nghiệp với Doanh nghiệp được thành lập bởi 100% vốn nước ngoài thì Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không được đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản.

– Tên của công ty thương mại 100% vốn nước ngoài mang thể được viết bằng tiếng anh hoặc tiếng việt, nhưng phải đảm bảo là tên không cất ký tự, trong khoảng ngữ cấm, từ ngữ thiếu văn hóa. Hơn nữa, tên ko được gây lầm lẫn mang doanh nghiệp khác.

– Tên Doanh nghiệp có thể viết tắt. Công ty không sử dụng tên hàng ngũ vũ trang hay tên của bất cứ cơ quan quản lý nhà nước mang thẩm quyền nào để làm tên cho tổ chức thương mại 100% vốn nước ngoài. Để giảm thiểu các trường hợp tên không hợp lệ, tổ chức nên tra cứu tên chăm chút trước lúc đăng ký kinh doanh.

Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài

IV/ Liên hệ đơn vị Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài:

– Doanh nghiệp được thành lập 100% vốn nước ngoài thì địa chỉ trụ sở công ty là tại lãnh thổ Việt Nam, tương tự mới sở hữu thể thuận tiện đăng ký buôn bán. địa chỉ đơn vị thương nghiệp 100% vốn nước ngoài phải chính xác, ko được dùng địa chỉ kém chất lượng, địa chỉ sai.

– Chung cư và khu tập thể là các khu vực không thể đặt địa chỉ buôn bán, vì vậy, công ty ko được đăng ký buôn bán địa chỉ công ty ở các khu vực này. Để tiết kiệm giá thành, doanh nghiệp mang thể tận dụng nhà riêng độc lập của tư nhân, gia đình, bạn bè… Để đăng ký trụ sở đơn vị.

– giả dụ trường hợp thuê văn phòng làm liên hệ buôn bán, doanh nghiệp cần cung ứng đa số hồ sơ chứng minh quyền thuê và tiêu dùng hợp pháp theo quy định của pháp luật và 1 liên hệ sở hữu thể đặt rộng rãi đơn vị khác nhau.

V/ Mô hình Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài:

Loại hình Công ty đối với Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài sẽ do tổ chức căn cứ vào:

– Số lượng thành viên

– Người góp vốn, tỉ lệ vốn, mong muốn của chủ tổ chức…để đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất. Mỗi mẫu hình sở hữu những đặc điểm riêng, phù hợp mang từng tổ chức,vì thế hãy nên cân nói kỹ khi đưa ra tuyển lựa đúng đắn.

Doanh nghiệp thương mại 100% vốn nước ngoài sở hữu thể chọn một trong 3 mẫu hình sau:

  • Công ty TNHH một thành viên
  • Công ty TNHH hai thành viên trở lên
  • Công ty Cổ  phần

Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài

VI/ Vốn tối thiểu và vốn điều lệ doanh nghiệp thương mại:

Doanh nghiệp thương mại 100% vốn nước ngoài lúc đăng ký Kinh doanh thì cần chuẩn bị:

– Vốn tối thiểu khi Thành lập công ty thương mại 100% vốn nước ngoài thường phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, tài chính của doanh nghiệp và buộc phải về vốn của ngành đăng ký kinh doanh.

– Tuy nhiên, doanh nghiệp cần thực hành kê khai vốn điều lệ thích hợp cho doanh nghiệp thương mại 100% vốn nước ngoài. Mức vốn này cũng phụ thuộc vào điều kiện về vốn của công ty và quy định từng ngành doanh nghiệp đăng ký buôn bán.

Nếu công ty thương nghiệp 100 vốn nước ngoài đăng ký buôn bán ngành nghề không với điều kiện can hệ đến vốn, thì sở hữu thể thực hành kê khai vốn điều lệ theo mong muốn cũng như khả năng của công ty. Vốn điều lệ ở trường hợp này không bị dừng ở mức tối đa hay tối thiểu.

Nếu tổ chức thương mại 100% vốn nước ngoài đăng ký buôn bán lĩnh vực sở hữu yêu cầu can hệ đến vốn, tỉ dụ như ngành nghề đó đề nghị về vốn ký quỹ, vốn pháp định thì cần tiến hành kê khai vốn điều lệ ở mức tối thiểu ngang bằng có mức vốn pháp định, như vậy mới được đăng ký kinh doanh. Trường hợp này tuy không dừng về mức vốn điều lệ tối đa nhưng lại ngừng về mức tối thiểu, bởi vậy, tổ chức cần hết sức lưu ý.

Hãy liên hệ đến doanh nghiệp ACC Việt Nam nếu bạn còn thắc mắc để được giải đáp miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *