Thu mua phế liệu giá cao Bình Dương uy tín:

bởi admin
0 bình luận

Phế liệu Phát Thành Đạt là một trong những công ty thu mua phế liệu giá cao Bình Dương uy tín, với bề dày kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành thu mua phế liệu.

Trong suốt quá trình hoạt động, Phế liệu Phát Thành Đạt đã làm việc với hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn tỉnh, nhận được sự tin tưởng và phản hồi tích cực của những người đã kinh doanh với mình.

Phế liệu Phát Thành Đạt tự hào được công nhận là một trong những vựa ve chai Bình Dương uy tín nhất hiện nay.

Phát Thành Đạt thu mua nhiều loại phế liệu, bao gồm đồng, sắt, nhôm, chì, gang, thép, nhựa, giấy, ni lông, thùng phuy, bao bì và nhiều loại khác.

Phát Thành Đạt là đơn vị được chọn hợp tác thu mua phế liệu với nhiều công ty tại Bình Dương.

 Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt  Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
 Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương

Công ty Phát Thành Đạt nhận thu mua phế liệu vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật trên khắp địa bàn Bình Dương, tạo điều kiện sắp xếp thời gian tốt nhất cho khách hàng.

Giá thu mua cao tại Bình Dương, bất kể tại thời điểm nào giá thu mua phế liệu của chúng tôi cũng rất cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Bảng giá thu mua phế liệu sẽ được cập nhật, thay đổi linh hoạt phù hợp với từng thời điểm của thị trường.

Phát Thành Đạt mua phế liệu Bình Dương tận các quận huyện như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, … cùng với 25 khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương …

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu các loại

Bình Dương là một trong những nơi tụ họp nhiều khu công nghiệp, những cụm sản xuất, các nhà máy,… lớn nhất nước ta. Trong nhiều năm qua, nhà nước đã ưu tiên phát triển mạnh những khu công nghiệp tại Bình Dương. Hàng năm, nơi đây sản xuất hàng triệu sản phẩm tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Bình Dương phát triển sản xuất, kéo theo việc thừa thãi nhiều chủng loại phế liệu khác nhau. Phế liệu tồn đọng lâu ngày làm gỉ sét, chiếm mất nhiều diện tích kho bãi và làm mất mỹ quan nơi làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu thanh lý và bán phế liệu của các doanh nghiệp tại Bình Dương là rất lớn.

Các loại phế liệu tại Bình Dương được công ty Phát Thành Đạt thu mua phổ biến như:

 • Thu mua phế liệu công trình xây dựng: thu mua sắt vụn, đồ dùng máy móc công trình xây dựng, hàng rào, dàn giáo cũ, hư hỏng, thu mua các loại máy trộn vữa, tôn kẽm, lưới thép…
 • Thu mua phế liệu inox: inox 304, 316, 201, 419, 420, inox vụn
 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đặc, nhôm đà, nhôm thanh, hợp kim nhôm, bột nhôm, nhôm xingfa, nhôm dẻo, nhôm máy
 • Thu mua phế liệu hợp kim: giá mũi khoan, dao phay, khuôn hợp kim, chân vịt.
 • Thu mua phế liệu nhựa: nhựa cứng, nhựa dẻo, nhựa abs, nhựa pvc, nhựa pet, nhựa mica
 • Thu mua phế liệu sắt: sắt đặc, sắc vụn, sắc gỉ sét, sắt ba zớ, sắt công trình, dây sắt thép
 • Thu mua phế liệu đồng: đồng cáp, đồng đỏ, đồng thau,đồng vàng, đồng cháy
 • Thu mua phế liệu tàu thuyền hư hỏng,động cơ, máy móc, công cụ tàu thuyền, xe hơi
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì thanh, chì dẻo, chì lưới biển
 • Thu mua các loại máy móc công nghiệp, máy tự động hóa, động cơ máy móc
 • Thu mua xác nhà cũ, nhà xưởng, phế liệu máy móc sản xuất, máy móc công trình..

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Bình Dương

Tất cả loại phế liệu tại Bình Dương sẽ được thu mua với giá cao.  Việc thu mua phế liệu sẽ được phân loại, xem hàng và đánh giá chất lượng một cách rõ ràng nhằm đưa ra giá hợp lý nhất.

Ở Bình Dương đa số là các khu công nghiệp lâu năm. Khu công nghiệp vừa quy hoạch và những khu công nghiệp đang xây. Bên cạnh đó sẽ là những loại phế liệu từ các nhà dân tập kết tại các đơn vị, cơ sở thu mua nhỏ lẻ. Có rất rất nhiều loại phế liệu tại Bình Dương.

Thu mua phế liệu Bình Dương là khi chúng tôi nhận thông tin từ phía khách hàng sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng, báo giá nhanh chóng và mua cao.

Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua với mức giá hợp lý. Quý khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành thu mua và vận chuyển ngay.

Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ. Mua cao mua nhanh. Luôn đảm bảo an toàn và giữ vệ sinh môi trường.

Ngoài Bình Dương Phát Thành Đạt còn Thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu Phát Thành Đạt tại Bình Dương

Thu mua nhiều loại phế liệu

Chúng tôi thu mua mọi loại phế liệu: sắt vụn, đồng cháy, dây điện đồng, inox phế liệu. Nhôm, nhựa, chì, kèm, hợp kim, thiếc, giấy, vải,giấy… các loại. Các loại phế liệu tồn kho, lỗi kĩ thuật, hàng thanh lý.

Có bảng giá công khai rõ ràng

Phế liệu PHÁT THÀNH ĐẠT luôn theo dõi thị trường phế liệu trong và ngoài nước. Giá nhập khẩu các loại phế liệu từng ngày. Từ đó chúng tôi đáp ứng các câu hỏi của khách hàng về giá. Giá phế liệu ngày hôm nay, giá phế liệu 2022, bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay,… Giá công khai niêm yết rõ ràng và thỏa thuận với số lượng lớn.

Nhận thu mua phế liệu tận nơi với giá cao

Áp dụng quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp nhất. Báo giá và mua phế liệu một các nhanh chóng. Điều đặc biệt là giá phế liệu luôn cao và mua tận nơi ở – nơi làm việc.

Thời gian làm việc linh hoạt

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu 24/7. Không kể ngày đêm. Bất kể mưa gió hay nghỉ lễ. Ngoại trừ các dịp lễ trọng đại. Khi cần cứ gọi ngay cho cúng tôi. Mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu Bình Dương nhanh gọn chỉ sau vài bước đơn giản trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục và vận chuyển một cách nhanh chóng.

Tất cả các quy trình đều được chúng tôi thực hiện một cách linh hoạt nhanh gọn. Không để quý khách chờ đợi trong thời gian dài.

Đầu tiên: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin bán phế liệu. Sau đó sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, xem hàng, định giá và báo giá chi tiết

Sau khi thống nhất giá thu mua thì tiến thu mua (khách hàng cần hợp đồng hay VAT đều có)

Tiếp theo sẽ tiến hành thu xếp, gom hàng và vận chuyển phế liệu về kho hoặc các đối tác tái chế gần đó… Sau đó nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng. Và cuối cùng là dọn dẹp sạch sẽ khu vực chứa phế liệu.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Câu hỏi thường gặp

1. Tại Bình Dương thường thu mua các loại phế liệu nào?

=>> Phát Thành Đạt nhận thu nhiều loại phế liệu: đồng, nhôm, sắt, máy móc cũ, vải vụn, nhựa, giấy…

2. Giá phế liệu tại Bình Dương như thế nào, thấp hay cao?

=>> Phát Thành Đạt đem đến giá thu mua cao nhất tại Bình Dương.

3. Thu mua phế liệu tận khu công nghiệp Bình Dương giá thế nào?

=>> Chúng tôi nhận thu mua phế liệu  tận nơi, nên giá tại Khu Công Nghiệp sẽ cao nên quý khách yên tâm về vấn đề này.

 

Related Posts