Vách ngăn di động & vách ngăn gấp trượt:

bởi admin
0 bình luận

Hùng Phát cung cấp một danh mục vô song gồm các bức tường có thể di chuyển được thiết kế tốt được thiết kế và sản xuất tại Tp.HCM.

Các bức Vách ngăn di động được chỉ định trong đó việc phân định không gian chức năng là một yếu tố không thể thiếu trong dự án phân vùng. Do tính linh hoạt và hiệu quả về chi phí, chúng cho phép các phòng lớn được chia nhỏ một cách thuận tiện để tối đa hóa việc sử dụng không gian.

Hệ thống tường hoạt động âm thanh Series AP 100

Một loạt các Vách ngăn di động âm thanh có hiệu suất cao và thẩm mỹ được sử dụng để tạo ra sự phân chia không gian linh hoạt tối đa trong văn phòng, phòng họp, trường học, trường cao đẳng, nhà thờ, phòng hội nghị & chức năng của khách sạn. tùy chọn vận hành điện bán tự động và sắp xếp xếp chồng riêng cung cấp một loạt các giải pháp cho cả những yêu cầu phức tạp nhất.

Hệ thống phân vùng trượt nhiều lần Series AP 75

Hệ thống

tường có thể hoạt động gấp nhiều lần là hệ thống bản lề, bảng điều khiển trượt được chỉ định để lắp theo đường sàn với hệ thống treo trên cùng tùy chọn có sẵn.

Hệ thống phân vùng gấp Accordion Concertina

Loại vách ngăn xếp bằng gỗ và nhựa vinyl chịu tải nặng này là một giải pháp kinh tế để phân chia không gian linh hoạt, đặc biệt phù hợp với các tòa nhà dân cư, vườn ươm, lớp học trường học và hội trường cộng đồng.

Hệ thống Vách ngăn di động được tráng men bằng kính

Hệ thống dễ sử dụng bằng kính một lần có tính thẩm mỹ này có vẻ ngoài “từ kính đến kính” không bị gián đoạn và đặc biệt thích hợp để sử dụng trong nội bộ văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà ga và nhà ga sân bay.

Vách ngăn di động tráng men đôi GS100

Hệ thống vach ngan di dong lắp kính đôi âm thanh treo hàng đầu thích hợp sử dụng ở nhiều vị trí bao gồm văn phòng, phòng họp, phòng hội nghị, khách sạn, nhà thờ và trường học. Các bức Vách ngăn di động được tráng men bao gồm các tấm riêng lẻ được hỗ trợ từ một rãnh đầu chịu lực nặng. Các bảng xếp chồng sang một bên hoặc chia đôi.

Related Posts