Xe đi từ nội bài lên tam đảo

Xe đi từ nội bài lên tam đảo. Nhắc đến đi Vĩnh Phúc là nhắn đến thị trấn Tam Đảo trong mây, và cả hồ Đại Lải xanh ngát bạt ngàn, hay thành phố Vĩnh Yên sôi động.

Dịch vụ của chúng tôi gồm những công việc chính sau

Taxi nội bài Phúc Hà ⭐An toàn. Phục vụ chuyên nghiệp. Xe 5 chỗ – xe 7c – 16c – 29c – 45 chỗ, đặt xe online 24/7. 
Taxi đường dài ⭐xe đi tỉnh – đường dài giá rẻ. với đội ngũ nhiệt tình – trọn gói – an toàn – đúng hẹn.
Taxi gia đình ⭐Các dòng xe mới nhất. khách hàng sô một. Chu đáo An toàn Tiện lợi. giá rẻ.
Đặt xe sân bay ⭐Cty nhận hợp đồng dài hạn các cty cơ quan văn phòng khách sạn tua du lịch từ 4 đến 45 chỗ.

Từ sân bay Nội Bài đi Vĩnh Phúc, đi Tam Đảo hay những nơi khách của tỉnh Vĩnh Phúc, có rất nhiều phương tiện để Quý vị lựa chọn, ty nhiên nếu như Quý vị không lựa chọn được cách di chuyển phù hợp, thì rất có thể chuyến đi sau đó sẽ không còn là một trải nghiệm tốt nữa.

Xe đi từ nội bài lên tam đảo

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết quãng đường từ Nội Bài đi Vĩnh Phúc, Tam Đảo và các phương tiện sẵn sàng phục vụ Quý vị.

Từ Nội Bài đi Vĩnh Phúc, Tam Đảo bao nhiêu kilomet, quãng đường nào gần nhất?

Vĩnh Phúc nằm sát với địa phận Hà Nội về phía Bắc, trong khi đó Tam Đảo là một thị trấn nhỏ nằm trên đỉnh núi Tam Đảo, là nơi được ví như Đà Lạt của miền Bắc với khí hậu mát mẻ quanh năm và thường xuyên có mây che phủ. Tam Đảo thu hút du khách từ khắp đất nước, đặc biệt là với du khách miền trong muốn khám phá thiên nhiên vùng núi phía Bắc trong ngắn ngày.

Từ nội thành Hà Nội đi Vĩnh Phúc, Tam Đảo là khoảng 70 kilomet, mất khoảng 1h30 phút lái ô tô hoặc đi xe máy.

Xe đi từ nội bài lên tam đảo

Con đường tốt nhất để đi Tam Đảo từ Hà Nội là đi qua cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân, đi theo đường LQ2.

Từ sân bay Nội Bài tới Vĩnh Phúc chỉ khoảng 47 kilomet, nếu đi một mạch bằng ô tô chỉ mất khoảng 45 phút. 2/3 quãng đường là đi đường bằng phẳng nên rất nhanh, 1/3 còn lại là phải đi đường đèo dốc và nhiều khúc cua, có thể gặp tắc đường.

Lộ trình từ Nội Bài đi Vĩnh Phúc, Tam Đảo bằng ô tô phổ biến

  • Sân bay => rẽ sang ĐCT Nội Bài – Lào Cai => rẽ sang QL 2B => Hợp Châu, Vĩnh Phúc => TT Tam Đảo

Xe đi từ nội bài lên tam đảo

Quãng đường này khoảng 47,7 kilomet, mất khoảng 1h10 lái ô tô. Nếu Quý vị muốn hòa mình vào thiên nhiên, thích dừng lại chụp ảnh, thì Quý vị có thể phượt từ Nội Bài đi Tam Đảo bằng xe máy hoặc ô tô. 

Nếu Quý vị muốn nhanh chóng tới thị trấn để tham quan và nghỉ dưỡng thì hãy gọi xe limousine hoặc nhanh nhất là taxi.

Chi tiết các phương tiện chở khách từ Nội Bài đi Tam Đảo

Đoạn đường từ chân núi lên đỉnh khoảng 13km, đường rất nhỏ, có nhiều đoạn cua gấp hình chữ Z, độ dốc lớn khá nguy hiểm, cho nên nếu muốn tự lái xe thì Quý vị cũng phải là người có kinh nghiệm đi đường đèo, nếu không Quý vị có thể gọi xe limousine, xe taxi, hoặc đón xe khách, xe bus.

Đi xe riêng

Đi Tam Đảo từ Nội Bài bằng xe máy cũng là một trải nghiệm phượt thú vị

Từ Nội Bài đi Tam Đảo hay một số nơi khác của Vĩnh Phúc, Quý vị có thể tự đi xe cá nhân hoặc thuê ô tô, xe máy để đi.

Đi từ nội bài lên tam đảo bằng xe riêng

Quãng đường không xa và đường khá đẹp nên Quý vị có thể mất khoảng 1h30 phút đi từ Nội Bài.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, Quý vị phải có kinh nghiệm lái xe đường đèo thì hãy chọn cách này, lưu ý đổ đầy bình xăng, tuân thủ luật giao thông.

Xe bus từ Nội Bài đi Tam Đảo   

Xe bus là phương tiện giá rẻ nhất nhưng cũng rất mất thời gian nên nếu các Quý vị không vội thì có thể lựa chọn đi xe bus cũng được. Lộ trình đi xe bus như sau:

Xe bus từ Nội Bài đi Tam Đảo   

  • Xe bus số 07 (Sân bay Nội Bài – Cầu Giấy): Từ sân bay Nội Bài Quý vị bắt xe bus số 07 ngược về khu công nghiệp Bắc Thăng Long để bắt xe bus số 01.
  • Xe bus số 01 (Vĩnh Yên – Bắc Thăng Long): Sau khi xuống xe bus số 07 tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Quý vị hãy xuống xe và đi sang điểm xe bus đối diện bên kia đường bắt tuyến xe bus số 01 rồi xuống xe tại bến xe Vĩnh Yên.
  • Xe bus số 07 (Vĩnh Yên – Bồ Lý): Tại bến xe Vĩnh Yên, bắt tiếp xe bus số 07 sau đó Quý vị xuống tại thị trấn Hợp Châu.

Từ Hợp Châu, Quý vị phải bắt xe ôm hoặc taxi lên đỉnh núi Tam Đảo, vì không có xe bus nào đi lên thị trấn Tam Đảo từ chân núi.

Xe limousine

Quý vị có thể đặt chỗ của Nhà xe Tiến Thịnh, nhà xe Nhật Nam, nhà xe Green với vé khoảng 130.000 – 190.000/vé.

Xe limousine

Xe sẽ đón khách trong nội thành Hà Nội, tại 35, 50 Võ Chí Công, hoặc các sảnh của sân bay Nội Bài, trả khách tại thị trấn Tam Đảo.

Quý vị nên gọi trước cho nhà xe để biết được điểm đón và giờ đón của họ.

Xe khách

Xe khách từ Nội Bài về Tam Đảo cũng có, nếu đi từ trung tâm Hà Nội, các Quý vị bắt xe khách từ Hà Nội đi Vĩnh Yên ở bến xe Mỹ Đình.

Xe khách từ Nội Bài về Tam Đảo

Quý vị có thể tham khảo nhà xe Thiên Trường, đón khách ở cách sân bay Nội Bài 2 kilomet. Giá vé cũng chỉ tầm 70k/người.

Khi xe đi tới Vĩnh Yên các Quý vị xuống ở lỗi rẽ ra Tam Đảo, rồi bắt taxi hoặc xe ôm tới thị trấn Tam Đảo.

Taxi

Taxi là phương tiện đi Tam Đảo từ sân bay Nội Bài được lựa chọn nhiều nhất, bởi xe sẽ đi 1 mạch mà không cần dừng đỗ hay đổi tuyến hay bắt thêm xe khác.

Ngoài ra giá taxi Nội Bài đi Tam Đảo chỉ khoảng 400 – 450k/lượt đối với xe 5 chỗ, nếu chia theo người thì chỉ hơn 100.000/người. Quý vị có thể lưu lại số điện thoại đặt xe của Taxi Phúc Hà.

Xe khách từ Nội Bài về Tam Đảo

Quý vị chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay đáp xuống Nội Bài, hoặc là địa chỉ của Quý vị ở khu vực Hà Nội, tên và số điện thoại của Quý vị – Lái xe của chúng tôi luôn sẵn sàng đón Quý vị tại sân bay Nội Bài – đưa Quý vị tới Vĩnh Phúc, Tam Đảo.

Chỉ cần truy cập Taxi Phúc Hà là hành khách có thể đặt xe với mức giá rẻ nhất thị trường. Quý vị cũng có thể gọi xe thông qua ứng dụng Taxi Phúc Hà được cài đặt trên smartphone.

Tại đây, Quý vị có thể hẹn điểm đón, giờ đón, và yêu cầu dịch vụ thêm như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế ở cuối hành trình.

Hệ thống của Taxi Phúc Hà luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của Quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần giúp đỡ qua hotline: 0911 737 271